Go Back   HUEOI.COM > HUEOI NGHĨ > HUẾ MÃI TRONG TIM > Huế trên từng cây số

Huế trên từng cây số Các tin tức, sự kiện đang diễn ra tại Huế.

DANH SÁCH CÁC NHÀ TÀI TRỢ, CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN ĐÃ ỦNG HỘ VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG HUEOI TRONG THỜI GIAN VỪA QUA

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 02-02-2011, 11:01 PM
phatcodon's Avatar
phatcodon phatcodon is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Aug 2007
Nơi Cư Ngụ: Huế City
Bài gửi: 2,653
Thanks: 69
Thanked 484 Times in 345 Posts
Send a message via Yahoo to phatcodon
Phát biểu chúc mừng năm mới 2011 của chủ tịch ubnd tỉnh

PHÁT BIỂU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2011 CỦA ĐỒNG CHÍ NGUYỄN VĂN CAO - PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY, CHỦ TỊCH UBND TỈNHKính thưa toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ toàn tỉnh!

Năm mới 2011 đã đến với chúng ta, trong thời khắc hân hoan cùng với toàn thể nhân loại yêu chuộng hòa bình trên thế giới đón chào một năm mới đầy ý nghĩa, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Tôi xin gửi đến toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Kính thưa toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ toàn tỉnh!

Năm 2010 là năm mà quê hương và đất nước diễn ra nhiều sự kiện trọng đại, đưa vị thế của Việt Nam và của Thừa Thiên Huế lên một tầm cao mới.

Hòa chung với niềm hân hoan phấn khởi của đất nước, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, trên mảnh đất Thừa Thiên Huế anh hùng, với nỗ lực lớn, sự đoàn kết, nhất trí và quyết tâm cao nhất trong mọi hành động của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh nhà, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những thành tựu to lớn. 16/16 chỉ tiêu đã hoàn thành và vượt kế hoạch, thu ngân sách nhà nước vượt 3.000 tỷ đồng, tổng vốn đầu tư toàn xã hội đạt hơn 9.200 tỷ đồng; chính trị ổn định, an ninh quốc phòng được giữ vững; cải cách hành chính được đẩy mạnh; môi trường và dịch bệnh được kiểm soát chặt chẽ; bộ mặt đô thị ngày một khang trang; hạ tầng giao thông ngày càng hoàn chỉnh, hiện đại; đời sống nhân dân, đặc biệt là nhân dân vùng sâu, vùng xa, vùng căn cứ địa cách mạng ngày càng được cải thiện và nâng cao; nhiều sự kiện văn hóa, chính trị được tổ chức thành công rực rỡ; giáo dục và đào tạo đạt được những thành tích xuất sắc; nhiều thành tựu của y học, khoa học, kỹ thuật hiện đại được đưa vào áp dụng... đã góp phần khẳng định vị thế của tỉnh Thừa Thiên Huế trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, khẳng định Thừa Thiên Huế là một trong những trung tâm văn hóa - du lịch đặc sắc của cả nước, trung tâm khoa học công nghệ, trung tâm giáo dục đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, trung tâm y tế chuyên sâu của Việt Nam.

Để có được những kết quả đó, thay mặt lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, Tôi xin trân trọng cám ơn sự hỗ trợ của Ban chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các Bộ ngành Trung ương, các địa phương, các tổ chức quốc tế và kiều bào Việt Nam ở nước ngoài. Hoan nghênh và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng vượt bậc của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà.

Kính thưa toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ toàn tỉnh!

Năm cũ đã khép lại, năm mới đã đến, những thành tựu to lớn, nổi bật của năm 2010 sẽ là tiền đề vững chắc để chúng ta tổ chức thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm 2011, là năm có ý nghĩa quan trọng đối với Việt Nam nói chung và tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng. Đây là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và kế hoạch 5 năm 2011 - 2015.

Mặc dù đất nước và quê hương vẫn ổn định và tiếp tục phát triển theo hướng bền vững nhưng chúng ta vẫn đang đối diện với những thách thức, khó khăn do nền kinh tế toàn cầu vẫn còn nhiều biến động khó lường, thời tiết diễn biến phức tạp do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu… Những khó khăn, thách thức đó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ phát triển kinh tế của đất nước và của tỉnh Thừa Thiên Huế. Nhưng, vượt lên trên tất cả những khó khăn, thách thức, tỉnh Thừa Thiên Huế đã xác định rõ mục tiêu và tư tưởng chỉ đạo là: “Tập trung mọi nguồn lực để duy trì tăng trưởng kinh tế cao và bền vững; tiếp tục chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng dịch vụ - công nghiệp - nông nghiệp. Tập trung đẩy nhanh quá trình xây dựng và phát triển đô thị gắn với xây dựng nông thôn mới; động viên các thành phần kinh tế, các doanh nghiệp và toàn dân đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; đảm bảo an sinh xã hội; tạo sự chuyển biến về chất lượng tăng trưởng, sức cạnh tranh và hiệu quả của nền kinh tế trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế, đẩy mạnh kêu gọi đầu tư nước ngoài, sử dụng có hiệu quả nguồn vốn đầu tư phát triển, đặc biệt là nguồn vốn của các thành phần kinh tế, vốn ODA,... tạo tiền đề xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2015”.

Nhiệm vụ của năm 2011 hết sức nặng nề, Tôi kêu gọi toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ, quân và dân toàn tỉnh khắc phục những khó khăn, nỗ lực phấn đấu hết mình, phát huy cao độ truyền thống yêu nước, yêu quê hương, thực sự đoàn kết một lòng, ra sức thi đua lao động, phát triển sản xuất; quyết tâm cùng với cả nước thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra, góp phần xây dựng quê hương Thừa Thiên Huế giàu về kinh tế, vững về chính trị, đẹp về văn hóa, mạnh về quốc phòng an ninh.

Trong niềm vui đón chào năm mới 2011, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, với niềm tin tưởng vào một tương lai tươi sáng; với sự quyết tâm cao của toàn Đảng bộ và chính quyền, sự đồng lòng của nhân dân; sự chỉ đạo và hỗ trợ có hiệu quả của Ban chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các Bộ ngành Trung ương, các địa phương, các tổ chức quốc tế và kiều bào Việt Nam ở nước ngoài, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp nhất.

Nhân dịp năm mới 2011 và xuân Tân Mão sắp đến, thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế, kính chúc đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng./.
__________________
A di đà phật...bần tăng là kẻ tu hành...
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang TắtMúi giờ GMT. Hiện tại là 03:16 AM.

Powered by: vBulletin v3.8.0 P2 Copyright �2000-2008, Jelsoft Enterprises Ltd.